NINH BÌNH SỬ DỤNG XỐP LƯỚI BAO ỔI RẤT HIỆU QUẢ.

Trong những năm gần đây, trên đại bàn tỉnh Ninh Bình xuất hiện nhiều mô hình chuyển đổi từ cơ cấu trồng lúa kém chất lượng sang trồng ổi với quy mô lớn. Nhận thấy giống ổi lê đài loan là giống ổi giòn ngon, dễ trồng trên mọi loại đất, dễ chăm sóc, thị trường tiêu thụ rộng, cho giá trị kinh tế cao nên ổi đài loan được nhân giống và trồng rộng rãi.

Với điều kiện thời tiết như hiện nay, giống ổi này rất dễ mắc phải một số loại sâu bệnh thường gặp như: rầy mềm, bọ xít, ròi đục trái...chúng tấn công trực tiếp vào trái ổi gây hỏng và thối trái...dẫn đến năng suất giảm và mẫu mã kém chất lượng.

Để hạn chế và ngăn chặn sự phát triển của sâu bệnh, nâng cao năng suất và chất lượng trái ổi, người trồng ổi khu vực Ninh Bình đã tìm đến sản phẩm xốp lưới để bao bọc trái ổi.

Sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa nguyên chất có tác dụng chống đóng bám rong rêu trên quả, giúp trái ổi tránh những tác động về cơ học gầy trầy xước, hạn chế rám quả.


Để việc sử dụng sản phẩm xốp lưới mang lại hiệu quả cao, các nhà vườn nên sử dụng trọn bộ xốp lưới bao gồm: xốp + túi bóng + dây chun kèm theo.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin mời quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0867.569.563 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc bạn quan tâm về sản phẩm.

Qúy khách có thể tự đặt hàng online trên website: xopluoi.vn

Sỉ lẻ toàn quốc số lượng lớn không giới hạn!

Click để GỌI