ĐẠI LÝ VÀ PHÂN PHỐI

Tìm kiếm đại lý mở rộng thị trường Xốp Lưới bao trái toàn quốc.

Công Ty Xốp Lưới tự hào là Cty sản xuất xốp giá rẻ và uy tín nhất miền Bắc. Chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường xốp lưới bọc ổi, xốp bao trái cây, xốp lưới bọc đồ thủy tinh… Hiện công ty cung cấp sản phẩm trên toàn quốc với giá cả và chính sách hợp lý không chỉ với các Đại Lý mà còn cả các nhà vườn khi đặt mua hàng thường xuyên.

Tuyển đại lý phân phối Xốp Lưới trên toàn quốc)

 

(Tuyển đại lý phân phối Xốp Lưới trên toàn quốc)

 

Sản phẩm của công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với tiêu chí “an toàn – giá cạnh tranh – sản phẩm bền đẹp”. Đảm bảo mỗi sản phẩm được xuất ra thị trường có chất lượng cao nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm hiểu được mọi thông tin về chất lượng túi, cách sử dụng cũng như hướng dẫn hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng.

Công Ty Xốp Lưới liên tục tìm và tuyển các đại lý phân phối để mở rộng mặt hàng trên toàn quốc. Đối với các Đại Lý, công ty luôn có những chính sách hỗ trợ về giá tốt nhất, cạnh tranh nhất, hướng dẫn đầy đủ mọi thông số cũng như quy cách của từng sản phẩm để các đại lý có thể trao đổi, truyền đạt thông tin với khách hàng của mình dễ dàng nhất.

Ngoài các sản phẩm xốp lưới với các màu sắc khác nhau, Cty còn sản xuất các loại túi lưới cước để đựng bưởi, lưới cước đựng thạch, đựng hành tỏi, nông sản trưng bày trong siêu thị, sạp hoa quả giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Cty còn nhận sản xuất các kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng cũng như các đại lý phân phối khác nhau.

 

Chính sách hỗ trợ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất

(Chính sách hỗ trợ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất)

 

Công Ty Xốp Lưới luôn có hình thức hỗ trợ bảo vệ khách hàng cho các đại lý. Mỗi đại lý khi liên kết với cty sẽ được cung cấp một mã đại lý khác nhau. Khi các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Cty, sẽ được cty giới thiệu về nơi có Đại Lý gần khu vực của khách hàng.

Ngoài ra, Cty Xốp Lưới cũng có những chính sách cực kỳ ưu đãi đối với các khách hàng, hộ cá thể mua buôn nhằm thúc đẩy quá trình bán hàng cũng như mở rộng thị trường trên toàn quốc. Số lượng và giá cả sẽ được trao đổi vào thời điểm khi khách liên hệ.

Mọi thông tin và chính sách hỗ trợ đại lý khách hàng vui lòng liên hệ 0867.569.563 (Hotline, Zalo) hoặc 0985.643.681 (Hỗ trợ ĐL & CTV)

Click để GỌI